Ford Escape 2020 Có Gì Mới ?

Tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019), Ford đã mang đến mẫu xe Escape 2020 hoàn toàn mới với sự lột xác về thiết kế cũng như công nghệ. Đây là mẫu crossover đang được khách hàng Việt Nam rất mong chờ sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nằm ở vị trí trung tâm của không gian trưng bày với chủ đề "Build Ford Tough" là mẫu SUV Ford Escape 2020 hoàn toàn mới, với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ an toàn và thông minh tiên tiến.

 


 

Escape 2020 có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 91 kg so với phiên bản tiền nhiệm nhưng lại sở hữu ngoại hình bề thế hơn nhờ có chiều dài và chiều rộng được gia tăng thêm. Trong khi đó, chiều cao của xe lại được hạ thấp xuống.

 


Phần đầu xe, các nhà thiết kế Ford đã lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt hình thang trên Mustang thế hệ thứ 6 để thiết kế lưới tản nhiệt cho Escape hoàn toàn mới, bên cạnh đó phần đầu xe còn vay mượn thiết kế từ siêu xe "flagship" của hãng - Ford GT.

 

Phần mui xe được thiết kế dốc hơn, trông mềm mại và bớt gồ ghề hơn thế hệ trước.
Đến với khu vực trưng bày của Ford tại VMS 2019, khách tham quan cũng sẽ được chiêm ngưỡng  các dòng xe SUV và thương mại, thế mạnh lâu nay của Ford trên thị trường như Ford Ranger, Raptor Explorer...

 

  HÀ THÀNH FORD
TVBH: Lưu Xuân Hiếu
Điện thoại: 0938 528 222